Nếu đã là thành viên của cộng đồng Mẹ&Con

Nếu chưa có tài khoản
để được hỗ trợ thông tin hữu ích nhất

Mẹ&Con / Gia đình / Góc vợ chồng / 6 bí quyết giúp bạn giữ chồng

6 bí quyết giúp bạn giữ chồng

Mẹ&Con - Chỉ cần một thay đổi nhỏ xíu, đôi khi cũng khiến tim “anh” xã nhà bạn loạn nhịp đấy! Không tin bạn thử áp dụng “bùa” yêu này xem!

Nguồn: Mẹ&Con, Cập nhật: 14/01/2013

Để chồng không phải ăn… phở

Đây là ưu tiên số một để giữ gìn hạnh phúc gia đình đấy! Tình dục không phải là một trong những yếu tố quan trọng của hôn nhân nhưng lại chính là yếu tố quan trọng nhất để duy trì hôn nhân. Một cặp vợ chồng hòa hợp về tình dục thì dù có mâu thuẫn về moi mặt khác đến đâu cũng rất hiếm khi bỏ nhau. Vì vậy, thay vì ngại ngùng, e dè, sợ chồng cho mình là người không đứng đắn… bạn bỏ ngay những suy nghĩ ấy đi để có thể mang đến cho mình cũng như chồng một cảm giác tuyệt vời nhất! “Anh” xã nhà bạn chắc chắn không nghĩ đến… phở nữa đâu.

(Ảnh minh họa)

 

Là người phụ nữ dịu dàng

Đây chính là thế mạnh lớn nhất của chị em phụ nữ. Chẳng ai nỡ nặng lời với một giọng thỏ thẻ ngọt ngào cả. Do đó, bí quyết để luôn đáng yêu trong mắt chồng là hãy dịu dàng mọi nơi mọi lúc và biết cách cư xử để chàng có thể tự hào về bạn với gia đình và đồng nghiệp. Đây cũng là cách để bạn giữ được thiện cảm với hai “hậu phương” vững chắc của chàng. Được họ ủng hộ thì bạn sẽ không bao giờ lo mất chồng.

Thường xuyên khen ngợi chàng

“Lời nói không mất tiền mua” nên bạn đừng tiết kiệm làm gì. Khen ngợi chàng càng nhiều càng tốt, nhưng nhớ đừng quá lộ liễu vì chàng cũng “nhạy cảm” lắm nếu như biết vợ chỉ khen để lấy lòng.

Lắng nghe và thấu hiểu

Có những lúc chàng phải chịu rất nhiều sức ép và gánh nặng trong cuộc sống. Vì vậy, mệt mỏi, căng thẳng là điều rất dễ xảy ra. Đừng quá chấp nhất nếu chàng cáu bẳn với bạn, dù có khi hơi vô lý. Hiểu, cảm thông và rộng lượng tha thứ sẽ khiến chàng càng cảm phục bạn nhiều hơn.

Biết hưởng thụ

Làm mới không gian trong phòng khách bằng một bình hoa tươi do chính tay bạn cắm không những mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà còn giúp chàng có cảm giác thư thái, ấm cúng. Chứng tỏ bạn là người biết quan tâm và làm mới tổ ấm của mình. Ngoài ra, đi xem phim, những buổi tối đi dạo, những cuộc picnic, đó là sợi dây kết nối, kéo những người trong gia đình gần lại với nhau hơn.

“Chịu” thua chàng một cái đầu

Đàn ông luôn có cái “tôi” rất cao, vì vậy, dù bạn ra ngoài có giỏi giang và thành đạt đến đâu thì cũng hãy là một người khiêm tốn và giản dị trước mặt chồng. Đừng bao giờ nhận mình tài giỏi hơn anh ấy, hãy nhắc đến chồng với một thái độ tự hào và đáng tôn trọng nhất. Chẳng có người đàn ông nào lại quay đi với một người phụ nữ tôn trọng và ngưỡng mộ mình như vậy.

NGỌC THU

Tag: , ,

Leave a Reply


Giấy phép xuất bản số: 143/GP-TTĐT do Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp.
Ghi rõ nguồn Mẹ&Con Online khi bạn lấy thông tin từ website này.